Kinh nghiệm khi thuê thợ sửa chữa điện nước tại Hà Nội

Với người dân thủ đô Hà Nội, chắc hẳn ai cũng biết nỗi khổ khi đột ngột mất điện hay mất nước nó tệ đến mức nào. Nhưng điều tồi tệ đó vẫn thi thoảng có thể xảy ra. Vậy bạn đã biết đến dịch vụ sửa chữa điện nước tại Hà Nội chưa?

Khi thuê dịch vụ sửa chữa điện nước tại nhà thì bất kì ai cũng muốn khắc phục sự cố nhanh nhất có thể.

Trên thực tế thì không phải lúc nào cũng thu được kết quả như ý muốn. Chỉ vì muốn nhanh chóng sửa mà nhiều hộ gia đình gặp phải những trường hợp dở khóc dở cười. Tiền mất, tật mang,  những sự cố mới sửa xong chưa được bao lại lại bị hỏng. Vậy nên lưu ý những điều gì khi thuê dịch vụ sửa điện nước tại Hà Nội?

 

lắp đặt điện nước

Chất lượng dịch vụ sửa chữa điện nước tại Hà Nội tận nhà

Hà Nội hiện nay có cả nghìn cơ sở, công ty cung cấp dịch vụ sửa chữa điện nước tại nhà. Với nhiều loại hình, giá thành, đặc điểm và chất lượng dịch vụ khác nhau.

Bạn mới lần đầu thuê thợ sửa chữa thì khó có thể lựa chọn được chính xác. Hãy nghiêm túc trong việc chọn lựa, đánh giá khả năng cũng như chất lượng dịch vụ. Bạn nên chú ý tới kinh nghiệm, năng lực và hiểu biết chuyên môn của những người thợ. Cũng có thể tham khảo thêm những đánh giá từ phía khách hàng trên fanpage hoặc website của họ.

sửa chữa điện nước tại tương mai

Theo chúng tôi, bạn nên để ý những tiêu chuẩn sau:

Thái độ phục vụ của thợ sửa chữa điện nước

Ngay từ khi bạn gọi điện để nhận thông tin tư vấn. Tiếp xúc nói chuyện với nhân viên hỗ trợ cũng đã có thể cho bạn cái nhìn sơ qua về sự chuyên nghiệp của đơn vị mình đang muốn tìm hiểu.

Một thái độ đúng mực, tư vấn đúng trọng tâm để có nhận định sơ bộ về khả năng khắc phục các sự cố về điện nước… Nó sẽ cho bạn sự tin tưởng cao hơn. Bởi chắc chắn đơn vị ấy có kinh nghiệm và khả năng mới tư vấn chính xác cho bạn được như vậy.

Thái độ khi thực hiện công việc:

Bạn thuê dịch vụ sửa chữa điện nước tại nhà, đồng nghĩa là họ sẽ có mặt tại gia đình bạn trong khoảng thời gian nhất định. Như thế thái độ phục vụ của thợ sửa chữa cũng rất cần phải để ý. Sự thật thà, thân thiện và vui vẻ cũng cần được đánh giá cao.

sửa chữa điện nước tại thanh trì

Theo dõi quá trình sửa chữa và khắc phục sự cố điện nước

Bạn hãy bớt chút thời gian quan tâm, để ý tới quá trình sửa chữa điện nước tại nhà. Như thế trong quá trình sửa chữa, bạn có thể nắm quyền quyết định và đưa ra những giải pháp.

Sự minh bạch về giá sửa chữa điện nước

Trước khi sửa chữa, bạn nên yêu cầu đơn vị sửa chữa báo giá từng hạng mục. Bạn cũng nên tham khảo trước về bảng giá cơ bản của dịch vụ đó. Như thế sẽ giúp bạn dự trù được kinh phí và lên kế hoạch cho công việc sửa chữa và điều chỉnh khi cảm thấy bất hợp lý.

Dịch vụ phụ và chế độ hậu mãi

Đa phần với các dịch vụ bảo dưỡng sửa chữa điện nước tại Hà Nội hiện nay thì bạn sẽ được cam kết phục vụ chu đáo. Khách hàng sẽ không phải chịu trách nghiệm hay chi phí nào có liên quan tới việc vận chuyển, giao nhận lại sản phẩm trong khu vực nội thành.

sửa chữa điện nước tại hà nội

Chế độ bảo hành cũng là điều đáng được lưu ý. Nó không chỉ đảm bảo về cách giải quyết nhũng vấn đề phát sinh về sau. Mà còn là lời khẳng định về uy tín và chất lượng của đơn vị cung dịch vụ sửa chữa điện nước tại Hà Nội.

Các bước gọi thợ sửa điện nước tại Hà Nội đến làm tận nhà

Để vừa đảm bảo tìm được cho mình tốp thợ sửa chữa chuyên nghiệp – có tay nghề. Vừa đảm bảo việc làm tại nhà đạt hiệu quả tốt. Chúng tôi vẫn luôn khuyên bạn bỏ thêm một chút thời gian để tìm hiểu thông tin trước khi quyết định thuê thợ.

Theo chúng tôi, bạn lên thực hiện các bước sau đây:

1/ Tìm kiếm ,đọc thông tin về dịch vụ và kiểm chứng trực tiếp qua điện thoại.

Phần này đối với vai trò của khách hàng sẽ là quan trọng nhất. Nó ảnh hưởng đến 80% tỷ lệ quyết định chọn hay không chọn thuê dịch vụ sửa chữa điện nước tận nhà. Bạn phải có sự tin tưởng và đánh giá được sự đồng nhất từ thông tin quảng cáo đến lời cam kết khi gọi điện trực tiếp.

tìm kiếm thông tin

Bởi như bạn biết, điện nếu gặp phải vấn đề khi sử dụng sẽ nguy hiểm đến tính mạng. Còn nước khi bị rò rỉ sẽ làm ảnh hưởng đến kết cấu của ngôi nhà của bạn. Và nó còn có thể gây ra hiện tượng ẩm mốc, mọc nấm… ảnh hưởng lớn đến sức khoẻ khi chúng ta hít phải.

2/ Nên tìm kiếm tiếp những đơn vị khác để đánh giá.

Không nên ngại việc tìm hiểu chất lượng dịch vụ đến từ nhiều bên. Và cũng không ngại quay lại để gọi cho đơn vị mình đã lướt qua rồi khi thấy họ có dịch vụ tốt hơn dù chỉ là một chút.

Thói quen của nhiều người đó là khi đã lướt qua một đơn vị trước đó. Đọc thông tin và tìm hiểu thấy đơn vị sau dù kém chất lượng hơn 1 chút thôi sẽ chọn ngay vì lười không muốn quay lại. Về mặt kỹ thuật, hơn một chút là cho bạn thêm rất nhiều.

3/ Khẳng định cần thực hiện đúng như giao kết

Một khi bạn đã quyết định chọn lựa đội sửa điện nước nào rồi. Bạn cần nói rõ về quan điểm của mình đó là thực hiện đúng như giao kèo giữa đôi bên. Chỉ cần bạn thấy được sự không đúng trong bất kỳ khâu nào khi sửa chữa tại nhà bạn. Bạn có quyền không sử dụng dịch vụ mà không đền bù mất kỳ khoản nào cả.

Thường các công ty sửa chữa điện nước làm công việc gì?

Rất rất nhiều khách hàng có gọi đến công ty sửa chữa điện nước số 1 Hà Nội chúng tôi hỏi rằng: công ty có sửa bóng đèn không? Có sửa vòi nước không? Có lắp lại ống nước bị thủng không?… Những hạng mục mà theo như khách hàng đó là công việc rất nhỏ nhặt nên không dám gọi. Sợ của một đồng mà công một nén không ai nhận làm.

thợ sửa chữa điện nước

Nhưng thực sự, toàn bộ mọi công việc từ sửa chữa nhỏ nhặt đến sửa chữa theo hệ thống, chúng tôi vẫn đảm bảo nhận thực hiện. Không phải vì chi phí nhiều ít mà đó là sự tận tình của chúng tôi trong công việc. Đã là nghề thì không được từ chối khi khách hàng đang cần mình.

Nhận sửa chữa đường ống nước – thay thế vòi nước

Công việc sửa chữa đường ống nước tuy nhìn không có gì khó khăn. Bởi hiện nay, loại đường ống chính sử dụng trong xây dựng là loại ống nhựa PVC và PR. Chỉ đơn giản là dán bằng keo hoặc dán nhiệt để nối ống, thay thế những vị trí bị hư hỏng.

Ngoài ra, còn có một số loại ống dán đầu có ren ở các vị trí chuyển đổi từ ống nhựa sang vòi khoá nước.

Và một số ít công trình còn sử dụng loại ống kẽm cũ. Nó cũng theo thời gian bị hoen rỉ và có khả năng bị rò rỉ nước. Cần taro lại ren để nối ống.

sửa vòi nước

Việc sửa – thay thế các đường ống nổi bên ngoài thật sự khá đơn giản. Hoặc thay các loại van khoá như: vạn xả nước, vòi chậu rửa bát, phụ kiện trong két xả toilet… cũng không khó khăn gì. Nhiều trường hợp, chỉ cần bạn gọi đến tổng đài kỹ thuật của chúng tôi cũng có thể tư vấn được cho bạn tự thay thế.

Còn đối với những loại hệ thống ống nước âm tường như hiện nay thường được dùng. Khi bị hư hỏng mới rất khó khăn. Cần phải có kinh nghiệm và kỹ thuật mới làm được. Nếu không bạn phải đục phá tường nhà hoặc phá rỡ nhiều kết cấu nhà.

Danh mục công việc

  • Lắp mới các đường ống – hệ thống đường cấp nước trong mọi công trình dân dụng – chuyên dụng
  • Thay thế các ống nước bị rò rỉ vì bất kỳ lý do nào – với bất kỳ vật liệu nào
  • Cải tạo – lắp thêm những đường nước ra khu vực mới.
  • Thay lại, lắp mới các loại vòi cấp nước, linh kiện cấp nước.
  • Lắp các thiết bị sử dụng nước

Sửa chữa điện dân dụng – điện công trình – điện chiếu sáng – điện công nghiệp

Với công việc sửa điện thì sẽ có nhiều việc hơn rất nhiều. Nó cũng cần phải đảm bảo an toàn điện, an toàn cháy nổ, an toàn tính mạng.

sua điều hoà tại nhà

Công ty sửa chứa điện nước số 1 Hà Nội đảm bảo có đủ năng lực để thực hiện toàn bộ các đầu mục công việc dưới đây:

  • Thi công lắp mới hệ thống điện chiếu sáng, điện cung cấp đầu nguồn cho gia đình mới xây dựng.
  • Thay thế, cải tạo lại hệ thống điện cũ theo hướng gọn gàng hơn.
  • Lắp mới – sửa chữa hệ thông điện smart home
  • Lắp đặt mới -sửa chữa mọi thiết bị điện dùng nước như: máy giặt, bình nóng, máy rửa bát, máy lọc nước, bơm nước…
  • Sửa chữa – lắp mới các loại thiết bị điện không dùng nước: Ti vi, tủ lạnh, điều hoà, quạt, máy hút ẩm, bộ ổn áp…

Ngay cả những thiết bị là hệ thống chuyên dụng nơi công sở, khu công nghiệp sản xuất… đều đảm bảo được thực hiện bởi đôi tay thợ sửa chữa điện nước tại Hà Nội chuyên nghiệp. Được đào tạo và có chuyên môn sâu.

sửa bóng đèn

Trên đây là những lưu ý quan trọng để có thể giúp bạn nhận được sự hài lòng từ quá trình và kết quả của dịch vụ sửa chữa điện nước tại Hà Nội.

Khi cần tư vấn hoặc sửa điện nước tại Hà Nội. Vui lòng liên hệ.

Hotline: 0987.260.338

 

Comments

comments

Related Posts

Add Comment