Dịch vụ sửa chữa điện nước chuyên nghiệp Từ Liêm Hà Nội

Một mùa hè oi bức mà hệ thống điện nước gia đình, cơ quan của bạn bị hỏng thì quả là rắc rối lớn, ảnh hưởng đến cuộc sống sinh hoạt, lao động, cũng như sức khoẻ của con người. Để phục vụ người dân sinh sống , kinh doanh trên địa bàn quận Từ Liêm, Công ty Minh Hiếu cung cấp hàng loạt các dịch vụ sửa chữa lắp đặt điện nước tại quận Từ Liêm – Hà Nội.

Xem thêm: Thợ sửa chữa lắp đặt hệ thống điện nước tại Thanh Xuân

Vào mùa đông, mạng lưới điện có vấn đề, không thể dùng được bình nóng lạnh, quạt sưởi ấm, điều hoà … mùa hè chỉ cần gia đình bạn bị mất điện một lúc thôi là không thể chống chọi nổi sức nóng thời tiết. Vậy làm thế nào để khắp phục sự số điện nước nhanh chóng nhất,  liên hệ tới thợ sửa chữa điện nước tại Từ Liêm chuyên nghiệp của công ty Xây dựng Minh Hiếu

 

Dịch vụ sửa chữa điện nước tại nhà 24h

Sửa điện nước là gì? Thợ điện nước là gì?

Sửa điện nước là khái niệm chỉ có ở Việt Nam, thông thường để chỉ công việc của sửa các hư hỏng điện và sự cố của đường ống nước trong gia đình. Khái niệm này cũng mở rộng cho công việc lắp đặt mới các thiết bị điện nước chứ không chỉ là sửa chữa.

sửa chữa điện nước tại Từ Liêm

Sửa chữa điện nước tại Từ Liêm – Hà Nội

Thợ điện nước chính là những người thợ có kỹ năng và chuyên môn trong sửa chữa điện nước gia đình. Trên thị trường thì 90% là những thợ điện nước làm tự do và phục vụ sửa điện dân dụng tại nhà. Một số công ty dịch vụ làm điện nước lâu năm và có đội ngũ kỹ thuật có chứng chỉ hành nghề, có kinh nghiệm thì đảm nhận luôn dịch vụ sửa chữa và bảo trì điện nước cho các công ty, nhà xưởng.

Có nên sử dụng dịch vụ sửa chữa điện nước tại Từ Liêm?

Trong thực tế hàng ngày, các hư hỏng điện nước là không thể tránh khỏi. Các sự cố về điện và nước ở trong gia đình hay trụ sở làm việc sẽ có lúc gây cho bạn cảm thấy bực bội và những phiền toái lặp đi lặp lại.

Nhưng liệu bạn có đủ kiến thức chuyên môn, hiểu biết cách khắc phục triệt để và đơn giản là có đủ các dụng cụ chuyên nghiệp như các loại thang cao, máy khoan, máy dò tìm rò rỉ điện nước, máy khoan bê tông, máy hàn PPR…để tiến hành sửa chữa?

Bên cạnh đó, thời gian phải bỏ ra để mò mẫm sự cố, thời gian để đi tìm kiếm vật tư, nguyên liệu để sửa chữa có đáng cho bạn hy sinh?

Chưa kể việc cố gắng sửa chữa khi thiếu kỹ năng có khi lại mang đến thiệt hại khó lường về vật chất và an toàn, sức khỏe.

Sửa chữa điện nước tại nhà

Sửa chữa điện nước tại nhà

Vậy tại sao không để công việc đó cho đội thợ sửa điện nước chuyên nghiệp Minh Hiếu giúp bạn.

Thợ sửa điện nước có thể làm được gì?

Trước tiên cần phân biệt là thông thường có 2 nhóm thợ khác nhau hoàn toàn, là thợ sửa ống nước và thợ sửa điện. Đôi lúc thợ sửa điện có thể làm được một số công việc thuộc chuyên môn của thợ sửa đường ống nước tại nhà khách, tuy nhiên khả năng “bao sân” này là không thường xuyên và thường chỉ có hiệu quả với một số đầu việc không cần chuyên môn sâu.

Thợ sửa ống nước

Bất cứ ai đã phải đối mặt với một đường ống bị vỡ hoặc nhà vệ sinh bị hỏng hay đường ống thoát nước bị nghẹt sẽ nói với bạn rằng thợ sửa ống nước là một người hùng. Thợ sửa ống nước lắp đặt và sửa chữa đường ống cấp nước, hệ thống xử lý chất thải và các thiết bị sử dụng nước liên quan.

Vì thế các công việc mà thợ sửa ống nước thường làm là:

 • Sửa chữa & lắp đặt đường nước tại nhà
 • Hàn ống PPR (ống nước chịu nhiệt) khắc phục sự cố khoan lủng ống, thay thế ống bị bể, mục (các trường hợp để ngoài trời hay bị sự cố mục ống), lắp đặt mới hệ thống ống PPR.
 • Dò tìm rò rỉ nước âm tường, dưới nền nhà hoặc rò rỉ do thiết bị trục trặc gây thất thoát nước như phao bồn cầu bị hỏng, bồn cầu rò rỉ nước, phao cơ bồn nước không ngắt nước bơm nên bị tràn bồn chứa nước…
 • Lắp đặt đường ống nước cấp, đường ống nước thải, sửa đường ống nước bị bể, rò rỉ…
 • Sửa ống nước, sửa máy bơm
 • Lắp đặt đường ống nước và các loại bơm gia đình, bơm dân dụng, các loại bơm công suất cao, bơm công nghiệp.
 • Lắp đặt và sửa chữa bồn cầu, vòi nước các loại, phao cơ, phao điện, vòi xịt toilet…

Thợ sửa điện dân dụng

Là một thợ sửa điện đúng tiêu chuẩn tại Minh Hiếu thì người thợ phải có chứng chỉ nghề (Trung cấp & Cao đẳng nghề) và được đào tạo để tuân thủ quy trình an toàn tối thiểu 1 tháng trước khi chính thức hành nghề sửa chữa cho khách hàng.

Thợ sửa điện gia đình

Thợ sửa điện gia đình

Công việc chính của thợ sửa điện dân dụng là:

 • Sửa chữa điện tại nhà, cơ quan, nhà xưởng
 • Sửa chữa, khắc phục tình trạng chập điện, thi công lại nguồn điện, thiết bị mới để thay thế đường dây điện bị chập cháy.
 • Dịch vụ sửa chữa thay thế hoặc lắp đặt mới các thiết bị sử dụng điện như bóng đèn, đèn chiếu sáng bảng hiệu, đèn Led âm trần thạch cao, quạt trần, quạt hút âm trần, quạt thông gió gắn tường, đồng hồ điện bổ sung, đèn Led dây cho nhà bếp, tủ trưng bày, ổ cắm điện thông thường, ổ cắm điện thông minh…
 • Thi công đường dây điện nổi, điện âm tường
 • Lắp đặt mới, mở rộng đường điện sinh hoạt, mạng điện cho sản xuất…
 • Lắp đặt thiết bị điện gia đình hoặc thiết bị điện công suất cao dành cho sản xuất, hoặc cho các tòa nhà, cơ sở kinh doanh.
 • Thi công đấu nối và lắp đặt tủ điện 3 pha, thi công đường dây điện 3 pha cho dân dụng hoặc sản xuất.

Dịch vụ sửa chữa điện nước tại Từ Liêm Hà Nội của Minh Hiếu

Minh Hiếu nhận sửa chữa điện nước

 • Sửa điện nước với khối lượng nhỏ như : sửa chữa vòi nước, sửa ổ cắm điện, dây điện, aptomat, cầu chì hỏng cháy nổ..
 • Sửa chữa, lắp đặt, cải tạo hệ thống điện nước cho cơ quan nhà nước, xí nghiệp, nhà máy, các cửa hàng lớn nhỏ (Xin lưu ý chúng tôi có đủ hóa đơn VAT, chứng từ, cơ sở pháp lý trước pháp luật)
 • Sửa chữa, lắp đặt các thiết bị như vòi nước, đường ống cáp thoát nước, máy bơm nước, bồn cầu.
 • Tư vấn, thiết kế, lập bản vẽ điện nước cho các hộ gia đình, cơ quan, xí nghiệp.

Đội thợ sửa chữa điện nước tại nhà giàu kinh nghiệm – tận tâm

Với đội ngũ kỹ thuật có tay nghề và kinh nghiệm trong việc khắc phục sự cố điện nước đô thị. Chúng tôi phát hiện sự cố hư hỏng của đường lưới điện trong gia đình, cơ quan nhanh chóng, tiến hành xử lý , khôi phục hệ thống điện của toà nhà hoạt động bình thường, an toàn. Ngoài sửa chữa điện nước tại từ liêm… chúng tôi còn cung cấp vật tư điện nước phục vụ công tác lắp đặt thay mới. Trong quá trình sửa chữa : aptomat, ổ cắm, công tắc điện, dây điện, ống nước, ống nối, thiết bị nước ở nhà vệ sinh và nơi nấu nướng, cơm nước….

Nếu bất cứ hư hỏng điện nước nào cần tới dịch vụ sửa chữa điện nước Từ Liêm cần khắc phục hãy gọi ngay cho trung tâm sửa chữa điện nước Hà Nội bởi công ty xây dựng Minh Hiếu để an tâm hơn.

sửa chữa điện nước tại từ liêm

Tại sao nên sử dụng dịch vụ sửa chữa điện nước tại nhà của Minh Hiếu

Khi chọn dịch vụ sửa chữa điện nước tại nhà quận Từ Liêm của chúng tôi quý vị sẽ tiết kiệm đáng kể chi phí và công sức đi lại, nhân viên kỹ thuật sẽ đến tận nhà để kiểm tra sự cố điện nước. Khi đánh giá tổng quan sự cố và thiệt hại, chúng tôi sẽ tư vấn tới khách hàng và báo giá, và khi được sự đồng ý chúng tôi sẽ tiến hành xử lý. Công tác sửa sự cố điện nước sẽ được đảm bảo an toàn, bởi các dụng cụ, trang thiết bị bảo hộ mang kỹ sư mang theo.

Bạn cần lắp đặt điện nước cho căn hộ mới, sửa chữa lại hệ thống điện nước cho công ty, xí nghiệp để đảm bảo an toàn cháy nổ. Hãy liên hệ tới trung tâm sửa chữa điện nước tại Hà Nội chuyên nghiệp để đảm bảo an toàn , ổn định, đảm bảo cuộc sống sinh hoạt cũng như công việc sản xuất, kinh doanh của quý vị.

Bất kỳ thời điểm nào trong ngày bạn gặp sự cố điện nước. Hãy nhấc máy liện hệ nhanh nhất tới đội ngũ tư vấn, tiếp nhận khách hàng của chúng tôi. Kể cả ngày nghỉ và ngày lễ, đều phục vụ khách hàng chu đáo.

Hotline tư vấn 24/7 0987.026.338

SDT BÀN : 024692111

Comments

comments

Related Posts

Add Comment

Call Now Button0987.026.338