Dịch vụ sửa máy giặt ở Hà Nội siêu nhanh – siêu rẻ

Điều lo lắng mỗi khi máy giặt nhà có lỗi hư hỏng là gọi dịch vụ sửa máy giặt ở Hà Nội nào thực sự chuyên nghiệp và uy tín. Để khắc phục máy giặt nhà mình một cách nhanh nhất. Đừng quá lo lắng khi đã có sửa chữa điện nước số 1 Hà Nội ở đây.

Chúng tôi chuyên sửa chữa máy giặt tại nhà. Để được tư vấn xem bạn có khả năng tự khắc phục không. Nếu không thì hãy để những người thợ của sửa chữa điện nước số 1 Hà Nội đến tại nhà quý khách kiểm tra tình trạng và khắc phục.

Phân loại các loại máy giặt dùng cho gia đình

Theo loại cửa

Phân loại theo loại cửa là cách dễ dàng nhất đối với người dùng. Các loại máy được chia làm 2 loại: Máy giặt cửa trước và máy giặt cửa trên. Chỉ cần nhìn vào một chiếc máy giặt là bạn đã có thể xác định máy giặt thuộc loại nào.

Ưu điểm của máy giặt cửa trước là công nghệ cao cấp. Tiết kiệm nước, bột giặt. Đồng thời, quần áo cũng ít bị hư tổn hơn so với máy giặt cửa trên. Không chỉ vậy  độ ồn cũng nhỏ. Tuy nhiên, giá thành của loại máy này khá cao. Thậm chí là cao hơn nhiều so với máy giặt cửa trên. Đối với máy giặt cửa trên, ưu điểm nổi bật chính là giá thành rẻ. Nhưng bù lại máy hoạt động khá ồn. Không tiết kiệm bằng máy cửa ngang, quần áo cũng nhăn hơn.

Tùy theo mức đầu tư, người dùng có thể chọn cho mình một chiếc máy phù hợp. Các chuyên gia khuyên dùng máy giặt cửa trước thay vì máy giặt cửa trên.

Phân loại theo cửa máy giặt

Phân loại theo cửa máy giặt

Theo loại lồng giặt

Máy giặt được thiết kế có 3 kiểu lồng giặt. Đó là lồng đứng, lồng ngang và lồng nghiêng. Phổ biến nhất mà bạn dễ thấy khi mua máy giặt là kiểu lồng đứng và lồng ngang. Tùy theo từng gia đình mà các loại lồng giặt sẽ có những đặc điểm đáp ứng nhu cầu của họ:

Máy giặt lồng đứng

Kết cấu cửa trên. Đây là dòng máy giặt ra đời đầu tiên. Và cũng được dùng phổ biến nhất trong các gia đình Việt Nam.

máy giặt lồng đứng

 • Ưu điểm: giá thành thấp, diện tích gọn gàng. Phù hợp với không gian nhỏ, thuận tiện thao tác. Bạn có thể cho thêm quần áo vào lồng giặt trong quá trình giặt.
 • Nhược điểm: tốn nước và tốn điện nhất. Hầu hết các mẫu này khá ồn và tải trọng có thể bị mất cân bằng. Ngoài ra, việc sử dụng công nghệ làm sạch quay li tâm. Nên quần áo khi giặt sẽ bị xoắn vào nhau dẫn đến nhanh bị hỏng. Đôi khi xà phòng bị quấn vào trong làm đọng lại trên quần áo. Làm cho chất lượng giặt giảm sút.

Máy giặt lồng ngang

Cơ cấu hoạt động không dùng lực ly tâm. Mà là xoay tròn tự nhiên. Những máy giặt này chỉ làm đầy nước một phần. Chúng làm sạch quần áo bằng cách. Nâng quần áo lên trên đỉnh trống giặt và thả chúng vào nước. Máy hoạt động tốt nhất với bột giặt hiệu quả cao, ít bọt.

 • Ưu điểm: hiệu quả giặt sạch hơn các máy giặt lồng đứng. Quần áo giảm thiểu tình trạng bị nhăn, rách. Ngoài ra, do tốc độ quay nhanh hơn thời gian vắt ít hơn. Nên máy tiết kiệm điện nước hơn máy lồng đứng. Các loại này có xu hướng chạy rất êm. Ngoài ra còn tích hợp nhiều tính năng hơn máy lồng đứng.
 • Nhược điểm: Giá máy giặt lồng ngang thường đắt hơn so với máy giặt lồng đứng. Ngoài ra, máy cũng chiếm diện tích hơn. Và bạn không thể nhồi nhét thêm quần áo nếu cần. Xong nên lưu ý các chi phí khác khi vận hành máy như nước, điện thấp hơn. Cho nên xét cho cùng, máy giặt cửa trước không đắt hơn so với máy giặt cửa trên. Xét về cả vòng đời sử dụng sản phẩm.
Máy giăt nồng ngang

Máy giặt lồng ngang

Máy giặt lồng nghiêng

Dựa vào tác động giặt 3 chiều và tốc độ vòng quay lớn . Trong quá trình giặt làm tăng hiệu quả giặt sạch. Đây là loại máy giặt mới nhất vừa ra đời vài năm trở lại đây.

 • Ưu điểm: tích hợp cả ưu điểm của máy lồng đứng và lồng ngang. Hiệu quả giặt sạch cao. Do cấu tạo lồng nghiêng với tác động giặt 3 chiều và tốc độ vòng quay lớn. Vì cấu tạo nghiêng nên lượng nước sẽ giảm đi 10%. So với lồng đứng. Bên cạnh đó bộ phận tạo sóng siêu âm có khả năng tạo bọt khí. Đường cấp nước giặt vào máy hòa tan nhanh xà phòng. Giúp cho việc thẩm thấu đồ giặt dễ dàng, nhanh chóng và tiết kiệm điện nước.
 • Nhược điểm: Khi vắt, phát ra tiếng ồn lớn hơn. Giá đắt được xem là đắt, có khi hơn cả lồng ngang. Ngoài ra, không nhiều thương hiệu đang sản xuất loại này.
Máy giặt nồng nghiêng

Máy giặt nồng nghiêng

Theo khối lượng

Để phù hợp với nhu cầu sử dụng của nhiều đối tượng khách hàng và gia đình. Các nhà sản xuất máy giặt đã bổ sung rất nhiều loại máy với khối lượng giặt đa dạng. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy những chiếc máy với khối lượng giặt từ nhỏ đến lớn. Phổ biến nhất là các loại máy từ 7 – 9kg. Rất thích hợp sử dụng cho các gia đình có từ 4 – 5 người.

Khối lượng giặt của các máy trên thị trường hiện nay. Gồm các loại máy 6kg, 6.5kg, 7kg, 7.5kg, 7.8kg, 8kg, 8.5kg, 9kg, 10kg, 11kg, 13kg và 17kg. Việc lựa chọn khối lượng giặt chủ yếu dựa trên số người dùng và số lượng quần áo giặt hàng ngày của mỗi gia đình.

khối lượng

Giặt quần áo theo khối lượng nhất định

Theo công nghệ

Dựa trên công nghệ, máy giặt có thể được chia làm 2 loại: Loại dẫn động trực tiếp (đi kèm công nghệ Interver) và loại dẫn động bằng dây cuaroa. Loại dẫn động trực tiếp sử dụng công nghệ Interver. Loại này có ưu điểm chính là tiết kiệm điện và nước. Đây cũng là loại được sử dụng khá phổ biến trên thị trường.

Theo chức năng

Xét theo tính năng, chúng ra có thể phân máy giặt thành 2 loại: Loại đi kèm chức năng sấy và loại không đi kèm chức năng sấy. Tất nhiên dòng máy giặt kèm máy sấy sẽ có giá đắt hơn so với máy không sấy.

Trong đó, máy giặt có sấy lại tiếp tục được chia làm 2 loại: Sấy thông hơi và sấy ngưng tụ. Loại máy giặt sấy ngưng tụ có giá cao hơn với loại sấy thông hơi.

Những lỗi thường gặp và cách khắc phục ở máy giặt

Máy giặt không xả nước

+ Máy giặt không xả nước: Nếu không có nước chảy ra. Điều đầu tiên bạn cần làm là rút điện khỏi ổ cắm. Sau đó kiểm tra các đường ống xem có bị tắc nghẽn làm nước không lưu thoát không. Nếu đường ống bị vặn thì hãy cố làm cho nó thông thẳng trở lại. Bằng không, bạn có thể thay đường ống khác.

máy giặt không xả nước

Máy giặt không xả nước

+ Nếu đường ống nước ổn mà máy vẫn không xả. Thì kiểm tra nắp có được đóng đúng vị trí hay không. Nếu đóng nắp không có tiếng click thì công tắc nắp có lẽ cần phải được thay thế. Nó có thể bị lỏng, bị gẫy hoặc bị kẹt do đất cát dính vào.

+ Kiểm tra cửa xả của máy. Lưới lọc cửa xả quá bẩn cũng là một nguyên nhân làm máy giặt không xả. Cách xử lý là mở nắp cửa xả ở dưới, tháo lưới lọc để làm vệ sinh.

+ Dây đai bị gãy hoặc lỏng cũng ngăn máy giặt vắt hoặc xả. Bạn hãy thử kéo máy giặt ra khỏi tường. Tháo tấm lưng máy. Kiểm tra trực quan xem dây đai có bị lỏng hay gãy không. Hãy thay bất kỳ dây đai nào bị lỏng hay gãy. Thay thế dây đai máy giặt là khó. Nên tốt nhất bạn hãy gọi cho thợ sửa máy giặt tại Hà Nội có tay nghề để sửa chữa khắc phục.

+ Một khả năng khác làm máy giặt không xả là do bơm. Bạn hãy kiểm tra bơm bằng điện kế để đảm bảo bơm có điện vào. Nếu bơm có điện mà nước vẫn không xả. Thì có khả năng bạn cần tháo bơm và làm sạch nó. Hoặc thay thế bơm mới.

Máy giặt xả nước liên tục

 • Nguyên nhân máy giặt cấp nước liên tục

+ Đường nước bị cặn bẩn lâu ngày tạo lên rêu mốc bám vào lá van cao su của bộ van cấp nước máy giặt. Dẫn đến việc lá van không đóng khít được. Nên nước cứ chảy suốt vào trong lồng giặt. Nhưng cũng có trường hợp lá van của cấp nước được thiết kế bằng cao su. Nên hay bị lão hóa làm lá van cứng lại. Làm cho không đóng khít để giữ nước được.

+ Van cấp nước bị kẹt. Cũng là nguyên nhân làm cho máy giặt cấp nước liên tục không ngừng. Kiểm tra van cấp nước có bị kẹt. Làm cho van không khóa nước được hay không. Nhiều người sử dụng đặt máy giặt trên cao. Làm cho áp lực nước yếu. Nên đã tháo lưới lọc bẩn của van cấp nước. Vì vậy làm cho rác bẩn đọng lại vào lá van của cấp nước. Làm lá van bị kênh không giữ nước được.

+ Với máy giặt cửa ngang thì hãy kiểm tra đường ống xả có để quá thấp không. Khi lắp vòng ống thoát nước phải cao 60 cm.

+ Đường ống của van áp lực bị lỏng hoặc lắp đường ống nước xả bị lắp sai kỹ thuật.

+ Ống dẫn hơi có thể bị thủng (do bị chuột gặp nhấm, bị mài mòn trong quá trình vận hành). Phao áp xuất nước bị hư.

 • Cách xử lý máy giặt xả nước liên tục

Đảm bảo nguồn nước cấp tới máy giặt không có căn bẩn. Sử dụng tấm lọc nước để lọc trước khi nước vào máy giặt. Vệ sinh thường xuyên máy giặt van nước. Và thường xuyên kiểm tra van cao xu.

xả nước liên tục

Máy xả nước liên tục

Máy giặt không quay

Nguyên nhân làm cho máy giặt không quay

+ Máy giặt không quay được bởi vì động cơ bị lỗi hoặc đai trượt

+ Máy giặt không quay được do quần áo quá nhiều

Khi cho quần áo vào máy giặt bạn nên lưu ý một nguyên tắc. Là chỉ cho số lượng quần áo bằng 2/3 thể tích máy giặt vào lồng giặt. Nếu cho nhiều quá máy sẽ không hoạt động được. Vì không có chỗ xả nước vào, lồng giặt không quay nếu chi ít quá thì sẽ tốn điện giặt và lâu dài sẽ hỏng máy.

+ Cửa máy giặt chưa được đóng kín

Vì lý do an toàn nên nhà sản xuất thường đặt chế độ cửa máy giặt phải được đóng kín. Thì chu trình giặt mới được bắt đầu.

+ Dây curoa máy giặt bị hỏng

Dây curoa là bộ phận giúp cho lồng máy giặt hoạt động bình thường. Sau một thời gian dài sử dụng dây curoa có thể bị hỏng. Do nhiều nguyên nhân dẫn đến việc lồng máy giặt không quay. Với nguyên nhân này bạn cần phải thay thế dây curoa. Nhưng bạn không thể tự thay thế được nó. Mà cần phải gọi thợ sửa máy giặt tại nhà về.

Nguyên nhân làm cho máy giặt không quay

Nguyên nhân làm cho máy giặt không quay

+ Chưa đóng kín ngăn bột giặt

Đối với một số loại máy giặt, thì ngăn chứa bột giặt, chất tẩy, và nước xả vải phải được đóng kín thì mới khởi động được chu trình giặt.

Cách khắc phục tình trạng máy giặt không quay

+ Nếu máy giặt không quay, hãy kiểm tra xem cửa được đóng chặt chưa. Vì lý do an toàn, máy giặt sẽ không quay nếu cửa chưa được đóng chặt.

+ Trường hợp do đứt dây curoa, thực hiện tháo vỏ máy kiểm tra.

+ Trường hợp máy bị kẹt lồng, bạn hãy mở cửa, thử xoay và vần lồng giặt xem có bị kẹt không.

+ Liên hệ dịch vụ sửa máy giặt uy tín

+ Để tránh những hư hỏng phát sinh ngoài ý muốn. Và tiện cho việc kiểm tra và xử lý đúng bệnh. Kỹ thuật viên của chúng tôi khuyến cáo bạn không nên tự ý tháo dỡ máy giặt bằng mọi hình thức. Trong trường hợp quý khách có thắc mắc hay không rõ về vấn đề gì. Vui lòng gọi qua công ty chúng tôi để được các nhân viên tư vấn kỹ hơn. Và tới tận nhà sửa chữa một cách nhanh chóng.

Máy giặt không vắt

 • Đường ống dẫn nước đầu vào bị tắc nghẽn

+ Thông thường máy giặt sẽ giặt sơ quần áo ở nước giặt đầu tiên rồi mới tiếp tục bơm nước để giặt cho hết chu kỳ. Nếu không có nước đầu vào, máy sẽ tự động ngưng lại ở bước giặt sơ và cũng không vắt khô quần áo.

+ Cách khắc phục: Việc đơn giản chính là kiểm tra lại đường ống và van cấp nước xem có bị tắc nghẽn hay không, đồng thời lưu ý làm vệ sinh bộ phận lưới lọc tại đầu cấp nước nếu phát hiện bị bám nhiều cặn bẩn.

 • Tắc nghẽn ở ống xả, van xả

+ Là nơi để nước thoát ra từ lồng giặt nên nếu ống xả hay van xả bị tắc nghẽn thì nước sẽ bị đọng lại bên trong lồng giặt, khiến cho máy không thể vắt quần áo.

+ Cách khắc phục: Bạn cần kiểm tra xem mình đã bỏ ống xả xuống chưa. Ống xả có bị gấp khúc hay bị kẹt gì bên trong hay không. Nếu đã kiểm tra mà không phát hiện được gì. Bạn nên liên hệ với thợ sửa chữa để được hỗ trợ nhanh chóng.

 • Không đóng kín cửa (nắp) máy giặt

+ Một trong những lỗi khiến máy giặt không vắt. Mà chúng ta hay phạm phải đó là không đóng kín cửa (nắp) máy giặt. Nhằm bảo vệ an toàn cho người sử dụng. Đặc biệt là những gia đình có trẻ nhỏ. Các nhà sản xuất chỉ cho phép máy vắt khi cửa đã được đóng kín.

+ Cách khắc phục: Khi hoàn tất việc chuẩn bị cho một mẻ giặt. Bạn nên lưu ý kiểm tra đóng kín cửa máy giặt nhé.

Một số lưu ý khi sử dụng máy giặt

+ Đọc kỹ hướng dẫn trước khi sử dụng

Để việc sử dụng máy giặt được lâu dài. Thì bạn nên đọc kỹ hướng dẫn trước khi sử dụng. Bạn có thể đọc hướng dẫn sử dụng tại sách hướng dẫn của nhà sản xuất.

+ Sử dụng đúng loại bột giặt và đúng liều lượng

máy giặt không vắt

Máy giặt không vắt

Bên trong sách hướng dẫn hoặc trên bao bì của sản phẩm. Nhà sản xuất đã ghi rõ cho từng loại máy giặt. Đây là những thông số phù hợp cho máy giặt mà nhà sản xuất đã đưa ra. Vì vậy, nên sử dụng đúng loại bột giặt và đúng liều lượng.

+ Khối lượng giặt không được vượt quá mức cho phép

Ngoài việc sử dụng đúng liều lượng bột giặt. Thì việc không được vượt mức khối lượng giặt cho phép bạn cũng cần phải chú ý. Nếu giặt quá khối lượng quần áo tối đa của máy giặt. Sẽ khiến quần áo vừa không sạch vừa rất dễ bị hư hỏng.

+ Khi sử dụng máy giặt nên cẩn thận

Tuyệt đối không được cho tay vào lấy hoặc bỏ quần áo khi máy giặt đang chạy. Nếu không sẽ rất nguy hiểm. Không được để trẻ nhỏ chơi xung quanh máy giặt khi đang hoạt động.

swuar máy giạt ở Hà Nội

Một số lưu ý trong quá trình sử dụng máy giặt

Đặc biệt không được để bộ điều khiển trên máy giặt bị dính nước. Việc các nút điều khiển bị dính nước sẽ khiến làm sai lệch các chức năng. Thậm chí có thể là không hoạt động được nữa.

Cần gọi thợ sửa máy giặt ở Hà Nội cần làm gì?

Trường hợp máy giạt nhà bạn bị hỏng hóc. Bị lỗi mặc dù đã sử dụng nhiều biện pháp nhưng vẫn chưa giải quyết được. Bạn cần phải nhờ đến sự trợ giúp của thợ sửa chữa máy giặt chuyên nghiệp.

Trước tiên, để gọi thợ sửa máy giặt ở Hà Nội. Bạn có thể tham khảo từ người thân, bạn bè, những người đã sử dụng dịch vụ sửa máy tại nhà để được tư vấn. Ngoài ra, bạn cũng có thể tìm kiếm thông qua mạng xã hội, search google.

Sau khi đã tìm được địa chỉ uy tín, tin cậy. Bạn hãy xác minh thông tin, lưu lại số điện thoại, địa chỉ. Và liên hệ theo đường dây nóng để được các thợ sửa chữa máy giặt chuyên nghiệp tư vấn.

Hãy cung cấp đầy đủ các thông tin về tình trạng hỏng hóc của máy giặt nhà bạn. Để các thợ sửa máy giặt nắm bắt, đánh giá tình hình sau đó thông báo địa chỉ để được sửa chữa máy giặt tại nhà.

Dịch vụ sửa máy giặt ở Hà Nôi uy tín

Địa chỉ uy tín tại Hà Nội

Trên địa bàn Hà Nội hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ sửa chữa máy giặt tại nhà với chất lượng tốt, giá cả phải chăng.

Trong đó, nổi bật nhất phải kể đến dịch vụ sửa chữa điện nước số 1 Hà Nội. Với tuổi đời lâu cùng đội ngũ thợ kinh nghiệm. Có tay nghề cao, sửa chữa điện nước số 1 Hà Nội là sự lựa chọn hoàn hảo của người dân Thủ Đô. Trong việc sửa chữa máy giặt tại nhà.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành sửa chữa điện nước. Sửa chữa điện nước số 1 Hà Nội cam kết mang đến cho bạn dịch vụ sửa khóa uy tín, chuyên nghiệp nhất tại Hà Nội. Mọi nhu cầu về sửa máy giặt ở Hà Nội.

Minh Hiếu

Ưu điểm của thợ sửa chữa điện nước số 1 Hà Nội

+ Tiết kiệm thời gian cho khách hàng, không mất thời gian chờ đợi

+ Thực hiện nhanh chóng nhất và thuận tiện nhất, đảm bảo chất lượng mà uy tín nhất đặc biệt giá lại còn rẻ nhất hiện nay

+ Không phải mất thời gian để tìm kiếm các địa chỉ sửa chữa và phải chờ đợi nhân viên và đến cửa hàng hay trạm bảo dưỡng sửa chữa máy giặt để khiếu lại máy giặt nhà mình gặp vấn đề nữa

+ Các bạn hãy đến với chúng tôi dịch vụ sửa máy giặt tại nhà uy tín. Khi đó các bạn sẽ được phục vụ tận tình của các nhận viên mọi lúc mọi nơi khi các bạn cần sử dụng dịch vụ.

Mọi sự hỏng hóc liên quan đến máy giặt. Xin quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua tổng đài tiếp nhận thông tin.

Số điện thoại: 0987.026.338

Comments

comments

Related Posts

Add Comment

0987.026.338