Dịch vụ sửa máy bơm nước tại nhà uy tín chuyên nghiệp

Đã từ lâu rồi, hoạt động của các máy bơm nước đã thay thế cho sức kéo của con người cho nhu cầu lấy nước sinh hoạt hàng ngày từ các nguồn cấp nước. Hầu hết mọi gia đình đều trang bị tối thiểu một máy bơm cho nhu cầu sử dụng. Và cũng như các thiết bị điện khác, máy bơm nước đôi khi cũng sẽ gặp những trục trặc hư hỏng, do lỗi của nhà sản xuất hoặc do lỗi vận hành của người sử dụng.

sửa máy bơm nước tại nhà

Đa phần khi máy bơm nước bị hư hỏng, mọi người thường tìm đến các dịch vụ sửa chữa máy bơm nước vì không nắm vững kiến thức chuyên môn về kỹ thuật và vận hành của máy. Thực tế có những lỗi hỏng hóc đơn giản do quá trình lắp đặt và vận hành của chúng ta gây ra mà chỉ cần có một chút kiến thức về điện là có thể nhận biết và sửa chữa.

Máy bơm nước có thể thường gặp các hỏng hóc sau đây:

  • Rò điện ở động cơ: nguyên nhân ở chỗ nối dây, dây cuốn động cơ bị chạm vỏ do hư hỏng cách điện. Hoặc có thể do dây cuốn động cơ bị ẩm. Bạn cần tháo vỏ và sấy khô dây hoặc kiểm tra bọc lại chỗ nối.
  • Điện vẫn vào động cơ nhưng máy bơm nước không hoạt động: do điện áp nguồn quá yếu, hoặc tụ điện trong mạch cuộn dây phụ của dây cuốn động cơ bị hỏng; kẹt hay hỏng phần cánh máy bơm nước; cặn trên cánh bơm; ổ bi động cơ bị ăn mòn nhiều gây lệch trục cánh bơm làm cánh bơm roto cọ xát bề mặt buồng bơm
  • Máy bơm nước chạy tốt nhưng không có nước chảy ra: do mất nước hoặc nguồn nước bị cạn; mất nước mồi do van một chiều không kín; cũng có trường hợp miệng ống hút nước vào máy bị tắc hoặc ống hút có chỗ bị gãy.
  • Máy bơm nước chạy có tiếng ồn, lượng nước bơm ra tốt, đầu bơm không nóng: do ổ bi phần động cơ điện bị khô mỡ bôi trơn hoặc bị ăn mòn và nước lọt vào. Phần động cơ chạy có hiện tượng nóng, tiêu hao nhiều điện có thể do động cơ bị chập vòng, phải quấn lại dây.

sửa máy bơm nước tại nhà

Nếu không tự khắc phục được các sự cố mà máy bơm nhà bạn gặp phải, đừng cố gắng nếu không sẽ gây hỏng hóc phát sinh và khó sữa chữa. Hãy liên hệ dịch vụ sửa chữa điện nước tại nhà nếu bạn không muốn tháo lắp máy bơm tới các trung tâm hay cửa hàng sửa chữa máy bơm nước. Chiếc máy bơm nhà bạn sẽ mau chóng được phục hồi để trở lại phục vụ nhu cầu gia đình.

Việc tìm kiếm một đơn vị sửa chữa máy bơm nước tại nhà uy tín và chất lượng cũng không khó. Chúng tôi giới thiệu tới bạn Công ty sửa chữa điện nước số 1 Hà Nội – đơn vị uy tín và thương hiệu chuyên cung cấp các dịch vụ sửa chữa điện nước tại nhà được nhiều khách hàng ưa thích và tin tưởng. Với uy tín nhiều năm hoạt động, đội ngũ thợ kỹ thuật lành nghề trách nhiệm với công việc, luôn nỗ lực nhất cho sự hài lòng của khách hàng, đây sẽ là địa chỉ uy tín đáng gửi gắm cho nhu cầu sửa chữa máy bơm nước của bạn. Liên hệ: 0963 31 31 81 – (04) 66 871 916.

Comments

comments

Related Posts

Add Comment

Call Now Button0987.026.338