Sửa chữa điện nước tại quận Hai Bà Trưng uy tín

Gia đình bạn đang sinh sống tại quận Hai Bà Trưng  và gặp sự cố về điện hay bạn đang có nhu cầu sửa chữa đường dây điện cũng như hệ thống điện trong gia đình của mình.Hay gia đình bạn bị hỏng đường ống nước.Bạn đang muốn tìm thợ sửa chữa điện nước tại Hai Bà Trưng phục vụ nhanh và có tay nghề cao.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi Công ty TNHH xây dựng Đức Dân, chúng tôi chuyên sửa chữa điện nước, lắp đặt hệ thống điện nước cho các công trình từ nhà dân đến các công trình lớn như Time City, Khu đô thị linh đàm…Chúng tôi có đội ngũ chuyên sửa máy bơm, sửa bình nóng lạnh, sửa cho các gia đình ở Hà Nội , với đội ngũ nhân viên kĩ thuật chuyên nghiệp  có tay nghề cao đã được đào tạo và nhiệt tình chúng tôi đảm bảo sẽ đem đến cho bạn sự hài lòng khi bạn sử dụng dịch vụ sửa chữa hay lắp đặt mới của chúng tôi.

sửa chữa điện nước tại hoàn kiếm

Đến với Công ty sửa chữa điện nước Đức Dân, Quý khách sẽ thấy được giá trị của đồng tiền bỏ ra tương xứng với sản phẩm và lợi ích được mang lại.

Khi chọn dịch vụ sửa chữa điện nước tại nhà quận Hai bà trưng quý khách sẽ giảm đáng kể chi phí vì chúng tôi đang có chương trình ưu đãi đối với quận Hai bà trưng.nhân viên kỹ thuật sẽ đến tận nhà để kiểm tra cho khách hàng. Chúng tôi sẽ miễn phí kiểm tra lỗi, tư vấn và báo giá sửa chữa điện nước tại quận Hai Bà Trưng. Nếu khách hàng hài lòng và đồng ý thì nhân viên kỹ thuật sẽ tiến hành sửa chữa.

sửa chữa điện

Sửa chữa điện tại Hai Bà Trưng

Công ty Đức Dân chuyên sửa chữa và lắp đặt các công trình điện nuớc nhà ở dân dụng, văn phòng, nhà chung cư, biệt thự cao cấp cũng như nhà xưỏng mới và cũ.

Xử lí các tình huống khó :Khắc phục các sự cố về chập cháy đường dây, cháy nổ cầu chì, attomat …

Cung cấp và sửa chữa thiết bị nghành nước, chậu rửa mặt,chậu rửa bát, vòi, chậu, sen, bệt xí, lavabo,tiểu nam, xiphong…v..v.. Với đội ngũ thi công sửa chữa điện nước tại quận Hai Bà Trưng có tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm, nhiệt tình, phục vụ chu đáo hiệu quả. Chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách hàng!

sửa chữa điện nước tại hai bà trưng

Lắp đặt đường ống nước 

Sửa chữa khắc phục sự cố hệ thống nước như tắc bồn cầu, chậu rửa rò rỉ nước, sen vòi rỉ nước, lababo các sự cố về rò rỉ, mất nước, thủng đường ống nước nổi hay ngầm …

Sửa chữa máy bơm nước, bục đường ống ngầm không rõ nguyên nhân, rò rỉ nước, tắc nước, mất nước, gãy vòi hỏng van, Xi-phong, vòi sen,vòi chậu rửa

sửa chữa điện nước tại hai bà trưng

Khi gặp sựa cố hay có nhu cầu lắp đặt sửa chữa điện nước tại Hai Bà Trưng khách hàng gọi ngay cho chúng tôi sẽ được phục vụ nhanh, phục vụ tại nhà 24/24h, ngày trong tuần kể cả ngày lễ, thứ 7 và chủ nhật. Đặc biệt phục vụ cho khách hàng cả vào buổi tối – đêm mà không tính thêm giá dịch vụ.

Hãy nhấc máy gọi ngay cho chúng tôi khi bạn cần chúng tôi sẽ có mặt chỉ sau 10 phút.

Phương châm của chúng tôi là uy tín – hợp lý – chu đáo – nhanh gọn – giá luôn rẻ nhất

Gọi ngay 0973.032.477 –0968.879.577

Comments

comments

Related Posts

Add Comment