sửa máy bơm nước tại Khương Hạ giá rẻ 0987.026.338

Máy bơm là thiết bị quan trọng trong việc cung cấp nguồn nước dùng hàng ngày cho mỗi gia đình. Cũng bởi chức năng này mà tần suất sử dụng thường xuyên, tùy dung tích bể chứa nước và lượng nước dùng hàng ngày, trung bình  2 – 3 ngày phải tiến hành bơm nước 1 lần. Việc sử dụng thường xuyên trong thời gian dài yêu cầu phải chú ý bảo dưỡng máy bơm thật tốt để thiết bị này luôn được hoạt động ổn định và giữ được độ bền tối đa.

sửa máy bơm nước

Một số sự cố hư hỏng của máy bơm mà chúng ta cần sự hỗ trợ của dịch vụ sửa máy bơm nước tại nhà đó là:

  • Máy bơm không hoạt động dù đã cắm nguồn. Với lỗi này phải tiến hành kiểm tra lại tổng thể nguồn điện, đường dây điện, motor,…Nếu bạn không thể tự tìm ra nguyên nhân và phương án sửa chữa thích hợp, hãy gọi ngay cho đơn vị sửa điện nước tại Khương Hạ uy tín để khôi phục lại hoạt động bình thường cho thiết bị của gia đình mình sớm nhất.
  • Máy bơm hoạt động nhưng nước lên yếu, thậm chí không lên. Sự cố này xảy ra có thể do đường ống dẫn bị hở, khiến áp suất không đủ để đẩy nước lên hoặc do nguồn điện quá yếu không đủ tải. Quý khách có thể kiểm tra lại toàn bộ đường ống, bịt mối hở để máy có thể hoạt động bình thường. Trong trường hợp sự cố do vấn đề điện yếu, hãy tạm thời ngắt bớt các thiết bị sử dụng điện không cần thiết, sử dụng ổn áp và yêu cầu nâng cấp đường điện. Nếu sau khi xử lý mà vẫn không bơm được nước, hãy gọi đến 0987 026 338 để thợ sửa chữa của dịch vụ sửa máy bơm nước tại nhà máy bơm 24/24 đến tận nơi kiểm tra nguyên nhân và sửa máy bơm giúp bạn trong vòng 30 phút.
  • Motor nóng, tiếng quạt kêu lớn,… cũng là một trong những sự cố cần đến đơn vị chuyên về sửa máy bơm tại Khương Hạ hỗ trợ để có kết quả tốt nhất và cam kết bảo hành lâu dài cho dịch vụ sửa chữa.

sửa máy bơm nước

Và một số sự cố khác có thể phát sinh nhưng không phổ biến. Bất cứ lúc nào khách hàng nhận thấy quá trình hoạt động của máy bơm gia đình mình có vấn đề mà bản thân không thể kiểm tra, khắc phục, hãy liên hệ đến trung tâm sửa máy bơm tại Khương Hạ, chúng tôi sẵn sàng phục vụ khách hàng :

  • Phục vụ 24/24, không kể ngày nghỉ, ngày lễ tết hay ngoài giờ làm việc, chỉ cần khách hàng gọi đến 0987 026 338, trong vòng 30 phút nhân viên sửa máy bơm của công ty sẽ có mặt và phục vụ bạn.
  • Thợ sửa chữa giàu kinh nghiệm, nhiều năm làm về nghề sửa máy bơm, sửa điện tại Khương Hạ có đủ khả năng xử lý tốt mọi sự cố về hệ thống điện, nước của gia đình bạn.
  • Phục vụ tận nơi. Với dịch vụ sửa máy bơm nước tại nhà khách hàng hoàn toàn không phải lo vấn đề di chuyển, tháo dỡ thiết bị của mình để mang đến các đơn vị sửa chữa. Nhân viên của chúng tôi sẽ đến tận nơi và xử lý tại chỗ ngay lập tức.
  • Chi phí sửa chữa, thay thế linh phụ kiện tiết kiệm, khách hàng không cần quá băn khoăn.
  • Chính sách bảo hành dịch vụ sau sữa chữa sẽ giúp khách hàng yên tâm hơn khi lựa chọn dịch vụ sửa máy bơm tại Khương Hạ. Mọi sự cố phát sinh mà nguyên nhân do lỗi kỹ thuật, trung tâm chắc chắn sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm.

Comments

comments

Related Posts

Add Comment

Call Now Button0987.026.338