Khắc phục sự cố chập điện trong gia đình

Trong một gia đình thì hệ thống điện gia dụng phục vụ cho nhu cầu sinh hoạt, làm việc của con người là không thể thiếu. Mùa mưa đã đến, với độ ẩm không khí tăng cao và kéo dài là lúc mà những sự cố chập điện có thể xảy ra bất cứ lúc nào, nếu không phát hiện và xử lý chập điện kịp thời có thể gây ra những hậu quả đáng tiếc cho con người và tài sản.

sự cố chập điện

 Sự cố chập điện thường xảy ra do các nguyên nhân thường thấy sau đây

  • Do thời tiết có độ ẩm cao, hoặc trời mưa để nước chảy vào những dụng cụ điện, hệ thống điện gây ra sự cố chập điện.
  • Do sự bất cẩn của con người trong khi sử dụng điện như : sử dụng ấm đun nước bằng điện không đúng cách làm nước sôi tràn ra, quên không tắt các thiết bị đun nấu bằng điện khi đã sử dụng xong, sử dụng bàn là xong mà không rút điện….
  • Do hệ thống điện nước không đạt tiêu chuẩn, sau thời gian sử dụng hoặc không chịu được tải cao cũng dễ gây chập cháy. Hệ thống điện được bố trí không đúng quy cách cũng là một trong những nguyên nhân phổ biến.

sửa chữa điện nước

Việc chập cháy điện còn thể do hiện tượng điện áp trong mạch không được bảo vệ bởi thiết bị rơ le bảo vệ cao thấp áp. Gây dẫn đến sự cố mạch điện tăng quá cao hoặc quá thấp. Khi đó, mạch tải điện sẽ không thể hoạt động bình thường. Và thậm chí là gây cháy nổ mạch điện hoặc cả hệ thống điện.

 Cách xử lý sự cố cháy nổ điện

  • Việc cần làm ngay lúc đó là ngắt cầu giao tổng, tìm các dụng cụ có thể chữa cháy, cứu hỏa nếu xảy ra hỏa hoạn và gọi ngay cho nhân viên cứu hỏa để chữa cháy, tránh tình trạng đám cháy lan rộng, gây thiệt hại nhiều hơn cho con người và tổn thất về vật chất .
  • Tất nhiên khi đã khắc phục xong hỏa hoạn ( nếu có ) việc cần làm tiếp theo là gọi ngay cho một đơn vị chuyên về xử lý sự cố điện nước trong gia đình để được kiểm tra toàn bộ hệ thống điện nước và khắc phục hậu quả.

Đặc biệt, một trong những việc làm cần thiết và lưu ý là chọn mua các loại thiết bị bảo vệ mạch điện tốt nhất. Đồng thời, ngay lập tức lắp đặt chúng vào trong hệ thống điện của bạn. Nhằm giúp bảo vệ và cân bằng điện áp một cách an toàn nhất. Ngoài việc sử dụng rơ le bảo vệ cao thấp áp, bạn nên chú trọng cả việc lắp đặt rơ le luân phiên. Giúp cho việc truyền điện giữa các tải điện được phân bố đều, sẽ không gây hiện tượng chập điện, cháy nổ.

Khi điện chập cháy ảnh hưởng đến nội và ngoại thất của ngôi nhà, Như vậy bạn lại phải mất 1 khoản tiền không nhỏ để sửa chữa cải tạo nhà. Để tiết kiệm chi phí cải tạo nhà tối đa hãy gọi cho chúng tôi. đơn vị sửa chữa cải tạo nhà uy tín nhất hà nội

Liên hệ với công ty TNHH Minh Hiếu để sự cố giảm thiểu tối đa thiệt hại

Gọi ngay cho công ty TNHH xây dựng Minh Hiếu để được khắc phục sự cố điện nước trong gia đình của bạn. Công ty chúng tôi có thâm niên trong ngành sửa chữa điện nước, chúng tôi đảm bảo kiểm tra chính xác những hư hỏng khi sự cố chập điện xảy ra, và khắc phục tối đa những hậu quả đó.

Xem thêm: Sửa chữa điện nước và cải tạo nhà tại Cầu Giấy

Công ty Minh Hiếu là một công ty hoạt động rất uy tín và năng động trong ngành sửa chữa điện nước tại cầu giấy, chúng tôi sở hữu những thợ sửa điện nước lành nghề, giàu kinh nghiệm. Cung cách phục vụ nhiệt tình, nhanh chóng và mọi lúc, mọi nơi đảm bảo quý khách hàng sẽ luôn được hài lòng.

sửa chữa điện nước

Khách hàng gọi điện yêu cầu chúng tôi, cung cấp địa chỉ cần kiểm tra, sửa chữa. Chúng tôi tiếp nhận và ngay lập tức triển khai công việc, cử thợ sửa điện nước chuyên nghiệp đi kiểm tra và xử lý sự cố hệ thống điện nước, thông báo cho quý khách hiểu hệ thống hư hỏng ở đâu, cần thay thế gì hay không, cách chọn linh kiện tốt và chính hãng để thay thế nếu cần thiết. Tiến hành sửa chữa và thay thế đúng với những gì khách hàng yêu cầu. Sau khi sửa chữa xong, hệ thống đi vào hoạt động chính xác, chúng tôi còn chế độ bảo hành dành cho quý khách. Luôn cam đoan : sửa chữa điện nước giá rẻ nhất.

Minh Hiếu tự hào là địa chỉ sửa chữa điện nước lâu năm tại Hà Nội

Với những gì mang lại cho khách hàng trong nhiều năm vừa qua, công ty chúng tôi luôn chiếm được sự tin tưởng và tín nhiệm trong lòng khách hàng. Lợi ích của khách hàng luôn là mục tiêu hàng đầu mà chúng tôi hướng tới. Để xử lý sự cố chập điện và sửa chữa hệ thống điện nước hãy liên hệ với chúng tôi qua HOTLINE: 0987.026.338

 

Comments

comments

Related Posts

Add Comment

Call Now Button0987.026.338