Dịch vụ sửa bình nóng lạnh uy tín tại Hà Nội trong 15 phút

Ở Việt Nam, bình nóng lạnh thường được sử dụng trong một mùa đông, sau đó là một khoảng thời gian rất lâu không được sử dụng. Trong khi đó, bình nóng lạnh là thiết bị thường được lắp đặt trong nhà vệ tắm, thường xuyên tiếp xúc với độ ẩm cao và chứa nước. Nếu chúng ta không kiểm tra và bảo dưỡng định kỳ, thì thường xảy ra những lỗi cơ bản. Và cần đến đội sửa chữa bình nóng lạnh tại Hà Nội đến trợ giúp.

Khi gặp phải sự cố nào đó, bạn luôn băn khoăn không biết đang bị vấn đề gì? Tìm nguyên nhân và tìm đơn vị nào sửa uy tín cho mình tại nhà nữa. Bởi nỗi lo thay thế linh kiện lô vẫn thường xuyên được nhắc tới. Vậy phải làm sao?

Những lỗi gặp ở bình nóng lạnh – cách sửa chữa bình nóng lạnh

Bình nóng lạnh bị rò nước

Tại sao bình nóng lạnh bị chảy nước?

+/ Nguyên nhân chính dẫn đến bình nóng lạnh bị rò nước là do lớp gioăng để lắp ghép của sợ đốt với thành bình bị hở. Sau một thời gian sử dụng dưới áp suất và nhiệt độ cao sẽ làm cho gioăng cao su bị lão hóa bề mặt, bề mặt bị sơ cứng và có nhiều vết rạn nứt, độ đàn hồi giảm từ đó dẫn đến nước có thể bị rò rỉ qua các kẽ hở rất nhỏ khi áp suất hơi nước trong bình tăng và các bộ phận bằng kim loại giãn nở do nhiệt độ cao.

+/ Nguyên nhân thứ 2 dẫn đến rò rỉ nước là tại chỗ lắp đường ống nước bình nóng lạnh do sử dụng cao su non nên nước sẽ bị rò gỉ u thời gian dài sử dụng. Đoạn ống nước bằng kim loại nối trực tiếp với bình nóng lạnh được làm bằng thép mạ kẽm hoặc gang đúc. Nên khó bị rỉ, tuy nhiên phần kim loại phía trong bình thường bị gỉ. Các bạn sẽ thấy nước màu vàng gỉ ra chỗ nối bằng ren nguyên nhân do lớp cao su non bị hỏng và do dãn nở nhiệt tạo ra khe hở làm cho nước gỉ ra ngoài.

+/ Nguyên nhân cuối cùng là do bình nóng lạnh bị thủng để tránh hiện tượng bình nóng lạnh nhà bạn bị thủng bạn cần làm vệ sinh bình nóng lạnh nhà mình ít nhất là một năm một lần.

Cách sử chữa bình nóng lạnh bị rò nước

+/ Bình nóng lạnh bị hở gioăng cao su: Với hiện tượng này bạn cần thay thế gioăng bình nóng lạnh và nhớ bôi keo nhựa vào mép bình chỗ bắt gioăng để đảm bảo bình sẽ kín nước tốt nhất.

+/ Bình nóng lạnh bị thủng: Hiện tượng này bạn cần nhờ tới thợ chuyên sửa chữa bình nóng lạnh uy tín tới đến trợ giúp tháo ra để hàn chỗ thủng.

+/ Bình nóng lạnh bị rò nước cấp vào bình: Bạn cầm kiểm tra và thay đường ống nước bền, dùng băng tan quấn vào trước khi bắt đầu rắc co để tránh bị rò nước.

sửa chữa bình nước nóng lạnh bị rò rỉ

Sửa chữa bình nước nóng lạnh bị rò rỉ

Bình nóng lạnh bị tắc không ra nước

Tại sao bình nóng lạnh không ra nước?

+/ Nguyên nhân đầu tiên cũng là nguyên nhân thường gặp nhất dẫn đến sự cố  không ra nước của bình nóng lạnh là do vòi hoa sen hoặc các vòi thông với bình nóng lạnh bị tắc. Vòi nước bị tắc chủ yếu là do nhiệt độ của nước trong bình quá cao.

+/ Nguyên nhân thứ hai là do van 1 chiều bình nóng lạnh bị rò nước.

|+/ Nguyên nhân nữa là do đường dẫn nước bể chứa xuống bình nước nóng bị tắc làm cho nước không vào bình được. Trường hợp này rất nguy hiểm, nếu không cẩn thận thì rất có thể gây ra cháy bình nóng lạnh khi bật.

bình nóng lạnh không nóng

Cách khắc phục

+ Kiểm tra tất cả nếu tất cả các vòi đều không chảy được thì có thể là do nhiệt độ của nước trong bình quá cao làm đường dẫn và vòi bị biến dạng làm đường ống vòi nước bị tắc,còn một nguyên nhân nữa bạn nên hết sức cẩn trọng đó là có thể do Đường dẫn nước từ bể chứa nước xuống bình bị tắc làm cho nước không thể vào bình được (cần cản thận với trường hợp này vì nếu có bật bình sẽ dẫn đến cháy bình nóng lạnh)

+/ Do bình của bạn quá cũ, lâu ngày cặn bám nhiều , bạn không thường xuyên bảo dưỡng bình nóng lạnh Khi bạn cắm điện suốt ngày sẽ sinh ra nhiều bọt khí chiếm chỗ của nước nên nước khó thoát ra ngoài.

+/ Vòi dẫn nước bị bào mòn nên nước không thể ra , bạn có thể tìm thay thế hoặc là dùng vật dụng sắc như dao , kéo .. cắt 1 đoạn đầu đi là được.

Bình nóng lạnh bơm nước yếu

Nguyên nhân

Với bình nóng lạnh đã được sử dụng 1 thời gian và xuất hiện hiện tượng không ra nước nóng hoặc nước chảy yếu nguyên nhân do:

 • Đường ống nước bị tắc ở đường cấp vào hoặc ra ở bình nóng lạnh.
 • Dây cấp hoặc van 1 chiều bị chảy phần nhựa bên trong.
 • Vòi nước nóng bị tắc do có cặn bẩn.

Với bình nóng lạnh vừa lắp đặt nhưng không ra nước hoặc ra yếu nguyên dân chủ yếu do áp lực nước cấp cho thiết bị yếu, không đảm bảo để sử dụng sự cố này cần lắp máy bơm tăng áp lực nước cho bình nóng lạnh.

sửa chữa bình nóng lạnh

Đường dẫn nước bị tắc

Cách khắc phục

Khi đường ống nước cấp vào hoặc ra bị tắc cần kiểm vệ sinh sạch sẽ.

Kiểm tra và thay thế dây cấp nước và van 1 chiều.
Tháo vòi nước nóng ra kiểm tra và vệ sinh cặn bẩn.

Với những thao tác đơn giản thì bạn có thể tự làm ở nhà, còn với những sự cố cần có chuyên môn và đảm bảo an toàn thì tốt nhất bạn nên gọi dịch vụ sửa chữa bình nóng lạnh uy tín.

Bình nóng lạnh vào điện nhưng không nóng

Tại sao bình nóng lạnh không giữ được nhiệt?

Bình nóng lạnh lâu không giữ được nhiệt có thể do:

 • Mất nguồn, điện không vào
 • Hỏng board mạch điều khiển
 • Hỏng thanh điện trở đốt nóng (dây mayso)
 • Nút canh chỉnh nhiệt độ bị hỏng
 • Bơm áp lực quá nhanh nên nước không kịp làm nóng đối với máy trực tiếp
 • Sử dụng qua công suất đối với bình nước nóng gián tiếp.
căn chỉnh nhiệt độ

Xem lại nút điều chỉnh nhiệt độ

Cách khắc phục

 • Để sửa bình nóng lạnh không vào điện hay mất nguồn, trước hết bạn nên kiểm tra lại CB chống giật xem có bị ngắt hay không, dây dẫn đến bình nóng lạnh có bị ngoại lực nào đó làm đứt hay bị chuột cắn,…
 • Sửa bình nóng lạnh không nóng đối với các trường hợp do áp lực nước quá mạnh, khiến thanh điện trở không kịp đốt nóng, bạn nên canh chỉnh lại lượng nước và bơm áp lực.
 • Với các trường hợp khác như hỏng board mạch, hỏng thanh điện trở hay nút canh chỉnh nhiệt độ, đèn vẫn sáng nhưng nước không nóng,…nếu không có kiến thức và kinh nghiệm chuyên môn về bình nóng lạnh, bạn nên tắt nguồn và liên hệ với các đơn vị sửa chữa bình nóng lạnh để được kiểm tra và tư vấn sửa chữa.

Bình nóng lạnh bị rò điện

Tại sao bình nóng lạnh bị rò điện?

Có rất nhiều nguyên nhân gây ra hiện tượng này, một trong số đó chính là do dây mayso bị mất lớp cách điện.

+/ Thanh điện trở bị ăn mòn

Nước nóng được đun trực tiếp qua thanh điện trở do thời gian sử dụng lâu ngày các cặn bám vào thanh gây lên hiện tượng nhiệt độ thanh tăng cao làm cát thạch anh  bên trong giãn nở gây nứt vỡ vỏ thanh điện trở và rò điện ra nước. Có một số nguyên nhân khác như lớp cách điện của thanh điện trở bị ăn mòn cũng gây ra hiện tượng như vậy.

+/ Sử dụng bình 24/24h

Nhiều người cho rằng trong bình nóng lạnh có bộ phận role điều chỉnh nhiệt độ nước. Khi nước quá nóng role này sẽ tự ngắt và khi không đủ nóng thì role sẽ cấp lại điện. Chính vì điều này mà nhiều người bật 24/24h. Đây chính là nguyên nhân gây ra hiện tượng rò điện do bộ phận cách điện hoạt động quá tải.

+/ Hỏng gioăng

Ngoài một số hiện tượng trên việc một nguyên nhân khác nữa chính là do gioăng phân cách giữa dây mayso và nước trong bình bị hở dẫn đến việc rò rỉ điện ra ngoài. Bộ phận này cũng dễ hỏng khi trong bình không có nước nhưng dây mayso vẫn hoạt động sẽ sinh ra nhiệt và đốt cháy gioăng.

sửa chữa bình nóng lạnh

Bình nóng lạnh bị rò điện

Cách sửa chữa bình nóng lạnh bị rò điện

 • Nối đất cho bình nóng lạnh trực tiếp khi lắp đặt, sử dụng Aptomat chống giật để đảm bảo an toàn.
 • Thay mới gioăng cao su và dây Mayso trong trường hợp 2 thiết bị này hư hỏng, mòn, bong tróc,…
 • Đối với lỗi do nguồn nước, bạn cần đảm bảo nguồn nước cấp cho bình phải luôn sạch sẽ, không chất cặn bã.
 • Sửa chữa, thay thế các đường dây điện, các điểm kết nối của bình nóng lạnh khi chúng bị hở, hỏng hóc,…

Lưu ý: Dù là thay mới, lắp đặt các thiết bị hay sửa bình nóng lạnh bị rò điện thì bạn cũng nên gọi thợ sửa bình nóng lạnh uy tín tại nhà. Chỉ có vậy bình nóng lạnh của gia đình bạn mới được sửa chữa hiệu quả và an toàn.

Bình nóng lạnh k vào điện

Tại sao bình nóng lạnh không vào điện?

+/ Đầu tiên bạn sẽ nghĩ ngay đến ổ cắm nhà bạn bị lỏng, đến dây điện bị đứt hoặc nguồn điện dẫn vào ổ cắm gặp sự cố.

+/ Thứ hai là đến các bộ phận bên trong của bình, có thể là do rơ-le bảo bộ phận vệ trong bình nóng lạnh của bạn bị hỏng. Dẫn đến khi rơ-le của bình bị hư hỏng thì sẽ không có nguồn điện cung cấp cho mayso, chính vì lẽ đó bóng đèn sẽ không sáng nữa. Không ngoại trừ là do mayso hỏng, dòng điện lại quá lớn làm cho chập cháy thiết bị, đường dây dẫn đến không có nguồn điện cấp vào bình bình nóng lạnh. Ngoài ra còn có nhiều nguyên nhân khác nữa dẫn đến bình nóng lạnh không vào điện.

bình nóng lạnh không vào điện

bình nóng lạnh không vào điện do chưa cắm điện

Cách sửa chữa bình nóng lạnh không vào điện

Tùy vào từng trường hợp khác nhau mà ta có những cách khắc phục sửa chữa riêng khi bình nóng lạnh không vô điện.

+/ Đối với vấn đề về ổ cắm, phích cắm thì ta nên kiểm tra lại ổ cắm, phích cắm được cắm chặt chưa, còn hở không. Nếu vẫn chưa thì ta cắm lại cẩn thận, khi đã cắm lại nguồn điện cẩn thận mà vẫn không thấy đèn sáng thì tiếp theo ta kiểm tra nguồn điện cấp vào ổ cắm, kiểm tra bằng cách dùng bút thử điện.Và khi đó nếu không có nguồn điện cấp vào thì bạn cần đi lại đường dây nguồn điện vào bình nóng lạnh của nhà bạn nhé!

+/ Mà không có điện cập ra thanh mayso thì rơ-le  trong bình nóng lạnh đã bị hỏng. Rơ-le bị hỏng thì bạn chỉ cần mua rơ-le mới về thay vậy là xong. Khi đã thay rơ-le xong cắm điện và kiểm tra dòng điện xem. Nếu dòng điện quá cao thì thanh mayso nhà bạn đã bị hỏng cần rút điện ra ngay để tránh hư hỏng các thiết bị khác trong bình.

+/ Cuối cùng khi bạn đã kiểm tra các bộ phận như rơ-le, nguồn điện, ổ cắm không sao thì chắc chắn mayso nhà bạn đã bị hỏng, bạn nên thay một mayso mới. Nên  khi bạn  kiểm tra phải cẩn thận, đảm bảo an toàn về điện để tránh những sự cố đáng tiếc xảy ra.

Bình nóng lạnh kêu ù ù

Bình nóng lạnh bị kêu là dấu hiệu cho thấy nguồn nước cấp cho bình nóng lạnh đang bị bẩn cần được làm vệ sinh bồn chứa. Mặc dù sự cố này không gây nguy hiểm đến sức khỏe và tính mạng nhưng nếu không sớm khắc phục sớm thì có thể làm cho bạn hao tốn nhiều điện năng.

Nguyên nhân

+/ Tiếng kêu từ van giảm áp : Nếu van giảm áp gặp sự cố, áp suất trong bình cao do hơi nước sẽ không thể thoát ra ngoài, sẽ gây ra tiếng ồn và thậm chí gây nguy hiểm cho người dùng.

Bình nóng lạnh kêu ù ù

Nguyên nhânh bình nóng lạnh kêu ù ù

+/ Do nguồn nước cấp bị bẩn : Trong bể bồn chứa nước luôn chưa các khoáng tự nhiên như canxi, magie. Khi đun nóng nước trong bình, các khoáng chất trong nước sẽ tạo ra chất kết tủa và sau đó bám vào thành bình.

Các chất khoáng này sẽ chìm xuống đáy bình khi nước nguội và khi bật máy trở lại sẽ khiến chúng sẽ va chạm vào thành bình và tạo ra âm thanh ù ù.

Bên cạnh đó, các khoáng chất này tích tụ lại cũng chính là nguyên nhân gây tốn kém điện năng trong quá trình đun nóng nước.

Cách xử lý

Trong trường hợp không có đồ nghề hoặc tay nghề chuyên môn, bạn có thể liên hệ trực tiếp tổng đài để được thợ sửa bình nóng lạnh tại nhà.

+/ Thay van giảm áp

+/ Sử dụng máy lọc nước : Nếu nguồn nước nhà bạn là có nhiều khoáng chất hòa tan hay nguồn nước nhiễm đá vôi thì bạn có thể sử dụng hệ thống lọc nước.

+/ Vệ sinh bình nóng lạnh

Bình nóng lạnh hay bị nhảy rơle

Rơle tự ngắt bình nóng lạnh là thiết bị thường lắp đi kèm bình nóng lạnh. Khi nước đủ độ nóng thì rơ le mới tự ngắt nguồn điện vào bình. Tuy nhiên vì lý do nào đó mà bình nóng lạnh hay bị nhảy Rơle là vấn đề thường xảy ra trong quá trình sử dụng thiết bị. Điều này khiến bạn không an tâm khi sử dụng? Vậy nguyên nhân – cách khắc phục ra sao?

Nguyên nhân

Bình nóng lạnh hay bị nhảy rơle có thể xuất phát từ rất nhiều nguyên nhân, song đa phần các gia đình gặp phải vấn đề này thường do 3 nguyên nhân phổ biến dưới đây:

Rơ le bình nóng lạnh ferroli bị nhảy

Rơ le bình nóng lạnh ferroli bị nhảy

+/ Do nguồn điện quá yếu : đặc biệt là khung giờ cao điểm, khoảng 6-7h tối, rất dễ gặp phải tình trạng bình nóng lạnh hay bị nhảy rơle.

+/ Do cắm bình 24/24 dẫn đến hoạt động quá tải.

+/ Do bình nóng lạnh bị rò rỉ điện : do hoạt động quá công suất thì tình trạng bình nóng lạnh hay bị nhảy rơle còn xuất phát từ nguyên nhân máy nước nóng bị rò rỉ điện năng.

Cách khắc phục

Để khắc phục tình trạng bình nóng lạnh hay bị nhảy rơle nhanh chóng và hiệu quả thì bạn có thể làm theo một số gợi ý dưới đây:

+/  Bạn có thể bật bình nóng lạnh trước giờ cao điểm.

+/ Nên thay đổi thói quen chỉ bật máy nóng lạnh khi có nhu cầu sử dụng và tắt bình nóng lạnh khi tắm hoặc tắt ngay sau khi nước đã đủ độ. Thói quen tích cực này chắc chắn cũng giúp gia đình bạn tiết kiệm lượng điện năng rất đáng kể hàng tháng.

+/ Nếu bị rò rỉ điện năng thì bạn cần dùng bút thử điện để xác định vị trí bị rò điện rồi tiến hành sửa chữa hoặc thế.

Bình nóng lạnh không tự ngắt

Bình nóng lạnh có tự ngắt điện không?

Câu trả lời là có. Điều này được thực hiện nhờ rơ le cảm biến nhiệt trong bình nóng lạnh.

Rơ le cảm biến nhiệt sẽ có tác dụng tự ngắt điện chạy vào thanh đốt khi nước trong bình chứa được đun nóng đến một nhiệt độ nhất định. Nếu trường hợp rơ le cảm biến nhiệt này bị hỏng, không thực hiện chức năng ngắt điện nữa, sẽ có một rơ le nhiệt thứ 2 làm nhiệm vụ này. Cơ chế thực hiện ngắt điện của bình nóng lạnh ở trường hợp thứ 2 này đảm bảo bình chứa không bị áp suất quá cao sẽ gây ra nổ bình.

Nguyên nhân

+/ Bộ phận rơ le và thiết bị chống giật bị hỏng là do bạn đang sử dụng bình nóng lạnh có linh kiện không đảm bảo chất lượng.

+/ Hoặc chiếc bình nóng lạnh sử dụng lâu dài đã quá cũ, hết tuổi thọ.

+/ Thói quen bật bình nóng lạnh 24/24 cũng sẽ khiến các linh kiện trong bình bị quá tải và dẫn đến hỏng hóc.

+/ Việc không bảo trì và bảo dưỡng bình nóng lạnh thường xuyên khiến các mảng bám xuất hiện và gây ra hiện tượng oxi hóa, phá hỏng linh kiện hoặc làm giảm khả năng hoạt động của bình.

Cách giải quyết

Chính vì thế, sử dụng bình nóng lạnh tránh được những tai họa không mong muốn các bạn phải:

+/ Không bật bình nóng lạnh liên tục 24/24.

+/ Tắt bình nóng lạnh trước khi sử dụng.

+/ Bảo dưỡng, vệ sinh, súc rửa bình chứa định kỳ.

+/ Mua bình nóng lạnh ở những địa chỉ uy tín, thương hiệu uy tín, đảm bảo các linh phụ kiện chất lượng nhất.

Bình nóng lạnh Rossi không sáng đèn

Bình nóng lạnh không sáng đèn cũng là sự số rất thường gặp.

Bình nóng lạnh Rossi không sáng đèn

Bình nóng lạnh Rossi không sáng đèn

Nguyên nhân

Có ba nguyên nhân chủ yếu gây ra sự cố trên đó là:

+/ Rơ le nhiệt của bình nóng lạnh đã bị hỏng, không còn chức năng đo nhiệt độ.

+/ Rơ le ngắt quá nhiệt cũng khiến nó bị trục trặc trong qua trình báo sáng đèn.

+/ Do hệ thống chống giật bị ảnh hưởng. Aptomat ngắt đột ngột và mạch điều khiển bị trục trặc dẫn đến không chỉ bình nóng lạnh không báo sáng mà có thể gây ra nhiều triệu chứng khác như: không vào điện hay bình phát ra tiếng kêu.

Cách giải quyết

+/ Trong trường hợp Role bị chết. Chúng ta cần phải thay mới lại.

+/ Nếu hệ thống chống giật bị trục trặc, bình nóng lạnh sẽ xuất hiện hiện tượng báo nhấp nháy hoặc không báo thì bạn cần reset lại hệ thống. Nếu đèn sáng trở lại thì máy vẫn sử dụng được còn không chắc chắn nó cũng bị ảnh hưởng và cần sửa chữa hoặc thay mới.

Trên đây là các lỗi và cách khắc phục thường gặp ở bình nóng lạnh mà công ty sửa chữa điện nước số 1 Hà Nội muốn chia sẻ cho các bạn. Nhưng nếu bạn là một người không giỏi về máy móc thì bạn nên nhờ tới sự trợ giúp của các thợ sửa chữa bình nóng lạnh uy tín. Từng cố gắng sửa chữa để dẫn tới bình nóng lạnh nhà nhình hư hỏng lặng hơn.

Dịch vụ sửa chữa bình nóng lạnh uy tín tại Hà Nội trong 15 phút

Thợ sửa bình nóng lạnh tại nhà làm được những công việc gì?

Đối với công ty sửa chữa điện nước số 1 Hà Nội. Toàn bộ các tốp thợ đều hỗ trợ bạn trong mọi công việc liên quan đến bảo dưỡng, vệ sinh, sửa chữa bình nóng lạnh tại Hà Nội. Có thể bạn tìm hiểu ở các đầu mục công việc sau:

Lau dọn, vệ sinh cặn bẩn cho bình nóng lạnh.

Xác định nguyên nhân, sửa – thay thế linh kiện lỗi mà bình nóng lạnh gặp phải.

Thay thế – chuyển đổi vị trí lắp bình nóng lạnh từ nơi này sang nơi khác.

Dịch vụ sửa điều hoà tại Hà Nội tận nhà

Với bình nóng lạnh, công ty chúng tôi luôn đảm bảo đến kiểm tra và xử lý tận nhà cho khách hàng. Khắc phục nhanh, đảm bảo không vá lỗi khi thực hiện sửa bình nóng lạnh tại nhà. Chỉ sửa những lỗi có khả năng khắc phục dùng được lâu dài. Không cố sửa những lỗi không có độ bền.

Đối với các trường hợp cần mang linh kiện về sửa chữa bằng dụng cụ chuyên môn không mang theo được. Quý khách sẽ được ký lên thiết bị, nhận giấy xác nhận cầm linh kiện về trung tâm của chúng tôi. Đảm bảo luôn nhận về đúng linh kiện mình gửi đi.

Ngoài ra, chúng tôi còn nhận sửa chữa bình nóng lạnh và các thiết bị điện tử – điện lạnh – điện dân dụng tận nhà ở các khu vực Hà Nội như:

Dịch vụ sữa chữa tận nhà tại quận Cầu Giấy Dịch vụ sữa chữa tận nhà tại quận Tây Hồ
Dịch vụ sữa chữa tận nhà tại quận Ba Đình Dịch vụ sữa chữa tận nhà  tại quậnHai Bà Trưng
Dịch vụ sữa chữa tận nhà tại quận Hoàn Kiếm Dịch vụ sữa chữa tận nhà tại quận Hoàng Mai
Dịch vụ sữa chữa tận nhà tại quận Đống Đa Dịch vụ sữa chữa tận nhà tại quận Thanh Xuân
 Dịch vụ sữa chữa tận nhà tại quận Hà Đông Từ Liêm

Là những người làm nghề, chúng tôi luôn hy vọng bình nóng lạnh của gia đình bạn sẽ hoạt động bền, tuổi thọ cao! Nếu bình nóng lạnh hoặc các thiết bị điện tử – điện lạnh – điện dân dụng hãy gọi cho chúng tôi. Công ty sửa chữa điện nước số 1 Hà Nội rất sẵn lòng phục vụ các bạn trong mọi trường hợp.

sửa bình nóng lạnh

Dịch vụ sửa điều hòa tận nhà

Khi phải sửa chữa bình nóng lạnh liên hệ như thế nào?

Bạn gặp phải những lỗi khiến bình nóng lạnh nhà bạn hoạt động không ổn định hoặc không hoạt động. Khi đó bạn cần tìm gọi thợ sửa chữa bình nóng lạnh uy tín tại Hà Nội có tay nghề cao – giá thành rẻ.

Bạn có thể hoàn toàn tin tưởng vào dịch vụ sửa chữa tại nhà cho mọi thiết bị điện tử – điện lạnh – điện dân dụng của công ty sửa chữa điện nước số 1 Hà Nội chúng tôi. Bạn sẽ nhận được chất lượng phục vụ cao nhất. Giá thành tốt nhất.

Mọi chi tiết xin liên hệ Hotline: 0987.026.338

 

 

Comments

comments

Related Posts

Add Comment

0987.026.338